ニュース

2018.05.23

You Kikkawa เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ 「NEO SUGAR SUGAR YOU」พร้อมเปิดดาวโหลดซิงเกิ้ลทั้งหมด ในระบบดิจิตอลเซอร์วิส พร้อมกันกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ในวันที่ 23 พฤษภา 2018

Share on Tumblr

You Kikkawa ต้อนรับการเข้าสู่ปี 7 โดยการเปิดตัวซิงเกิ้ล 「NEO SUGAR SUGAR YOU」ซึ่งได้คุณ Tatsuya Okuwaki ผู้แต่งเนื้อเพลง และคุณ michitomo ผู้เรียบเรียง , อีกทั้งยังปล่อยซิงเกิ้ลที่ผ่านมาทั้งหมดให้ดาวน์โหลดได้ทั้งหมด ซึ่งจะเปิดบริการดาวน์โหลดกว่า 200 ประเทศทั่วโลกในวันที่ 23 พฤษภาคม ( อาจจะมีส่วนหนึ่งที่ไม่สามารถทำการดาวน์โหลดได้ )

คุณสามารถดาวน์โหลดซิงเกิ้ลของเธอได้ผ่านทางช่องทางต่างๆไม่ว่าจะเป็น Apple Music, RECOCHOKU BEST, LINE MUSIC, Spotify, AWA in Japan

ต่อจากนี้แฟนๆทุกคนไม่ว่าจะเป็นแฟนๆจาก Asia , South America , Europe and North America ก็สามารถติดตามผลงานได้อย่างทั่วถึงไม่ว่าจะเป็นไลฟ์คอนเสิร์ต หรือแม้กระทั่งอีเว้นท์ต่างๆ

ต่อจากนี้ก็ต้องขอฝากทุกคนติดตามและให้กำลังใจกันต่อไป สำหรับการเดินทางเข้าสู่ปีที่ 8 ต่อจากนี้ด้วยครับ
【ข้อความที่ฝากถึงแฟนๆจากคุณ  You Kikkawa 】
ต้องขอขอบคุณที่แฟนๆทุกคนคอยช่วยสนับสนุนมาตลอด ซึ่งในครั้งนี้ก็ได้มีกำหนดการวางจำหน่ายซิงเกิ้ล「NEO SUGAR SUGAR YOU」ซึ่งไม่ได้จำหน่ายแค่ภายในประเทศญี่ปุ่น แต่มีการปล่อยบริการดาวน์โหลดให้คนกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ซึ่งตัวเองก็ค่อนข้างมีความตกใจเหมือนกัน แต่ก็หวังว่าการปล่อยบริการนี้จะเป็นส่วนนึงที่ทำให้มีแฟนๆหันมารู้จักและสนใจมากขึ้นกว่านี้

ซึ่งในครั้งนี้ก็ยังคงได้คุณ Akasick มาช่วยสร้างผลงานเพลงให้ต่อจากซิงเกิ้ลก่อนหน้านี้
ซึ่งในครั้งนี้ก็เหมือนเป็นความท้าทายอีกแบบหนึ่ง จะว่าเป็นความท้าทายสำหรับตัวเองที่อายุ  26 ปีก็ได้ ซึ่งในครั้งนี้ได้มีส่วนร่วมในการทำเพลงกลางคัน ซึ่งก่อนหน้าที่จะเข้าร่วมก็ได้คิดไปต่างๆ ว่าเพลงแบบไหนที่มันจะออกมาดี อยากให้มันออกมาแบบไหน เพลงแบบไหนนะที่เราอยากจะฟังและอยากจะขับร้องมันออกมา ซึ่งคิดแล้วคิดอีกจนเกิดอาการไม่เข้าใจตัวเองขึ้นมากลางคันเลยละค่ะ

แต่แล้วในที่สุดก็คิดได้ว่าตัวเองอยากจะทำเพลงแบบไหน อยากให้ทุกคนได้รู้สึกว่าสามารถสนุกไปกับมันได้ ก็เลยนึกถึงอิมเมจของเทศการฤดูร้อนเป็นหลักแล้วเขียนเพลงนี้ขึ้นมา ในที่สุดก็ได้รู้สึกถึงความสนุกในการทำเพลงขึ้นมา ซึ่งในครั้งเพลงที่แต่งขึ้นมา ก็ทำ Sound ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ฟังวงร็อคแบนด์ต่างๆ ก็หวังว่าทุกๆคนจะสามารถสนุกไปกับมันได้ ❤

ส่วนในเรื่องของชื่อเพลงนั้น ก็แอบใส่ 「YOU」ที่เป็นชื่อของตัวเองลงไปในตอนท้ายของชื่อเพลง ก็หวังว่าทุกคนจะช่วยกันร้องเพลงด้วยกัน ฉันคิดว่ามันคงน่าสนุกอย่างแน่นอน★

ทุกสิ่งทุกอย่างที่ You Kikkawa นั้นอยากร้องออกมา ได้ถ่ายทอดเข้าสู่เพลง 「NEO SUGAR SUGAR YOU 」หมดแล้ว ก็หวังว่าฤดูร้อนนี้จะได้สนุกไปกับทุกคนพร้อมกับเพลงนี้ หลังจากนี้ก็หวังว่าทุกคนจะชอบมัน สำหรับครั้งนี้ก็ขอฝากเนื้อฝากตัว และฝากสนับสนุนต่อจากนี้ด้วยค่ะ


 

NEWS一覧に戻る